First 24 Hours With Baby (what To Do)

At last nakauwi na kami galing hospital. Kami lang ni hubby dito sa bahay and walang ibang mgguide samin bukod sa kaming dalawa lang. Ninenerbios na ako ano2xng ggawin. 4pm umiyak nng umiyak si baby, wala pa akong milk sa breast so pinadede nalng ulit sa bottle. 5pm nakatulog na si baby until now. Mygod. Anonext hehehe

First 24 Hours With Baby (what To Do)
2 Replies

Hi Mamsh. Ganyan na ganyan rin kami a few months ago lang. Here are some na pwede ko ma share: - make sure na nakakapag milk si baby mo either every 2 or 3 hrs. Dont wait na umiyak sya bago ko paiyakin. Baka kasi mapatagal tulog niya, ma dehydrate naman sya. Kaya if need gisingin para painumin milk, gisingin niyo. - No water muna. Puro milk muna sya mamsh. - wag ka kabahan kapag sinukin sya, normal lang yan. Basta ensure na mapa burp niyo si baby after every feeding para less sinok. - and for you mamsh, stay hydrated para makapag produce ka ng milk na marami :)

Update: 6pm 1st poop ni baby omg 💩💩💩

4y ago

Hahahahaha. Start na yan. Normally every meal din ang poop niya. Dapat umorder ka marami diaper kahapon sa shoppee. Hehe