nalaglag ang baby 8 months

hello po nagpapanic po ako, nalaglag kasi si baby sa kama patalikod tas una pong bumagsak ang ulo. hindi ko po kasi nahabol agad huhu. umiyak lang po sya and now pinapadede ko nakatulog na po. pls help me what to do. also sa mga may mas bigger kids na, may effect po ba sa development ang paglaglag ng baby? pls pls help. FTM lang po ako and magisa sa bahay while work from home. pls don’t judge 😭😭😭

2 Replies

Same situation po, nalaglag din po panganay ko.. Tumama pa ulo sa kanto ng paa ng table.. Sa sobrang puyat at pagod ko di ko narinig, kumatok lang MIL ko at SIL ko sa kabilang kwarto kase narinig nilang may nalaglag at umiiyak si baby.. Tsaka lang ako nagising.. Di na muna namin pinadede ng 1hr.. Kinausap ng kinausap ko lang.. Sorry din ako ng sorry.. Ang masama wala ding bukol nun.. E mas masama daw pag ganun.. Nag hot compress din kami kesa cold kase db pag blood nakakabuo ng dugo yung cold kesa sa hot.. Tas after 1hr, antok na antok na sya pinatulog ko na sya.. Ngayon mag 8 years old na po sya, okay naman po active sa school, talented at matalino naman po sya.. Kya ayun great fully ako, di naman masama pagkakauntog nya.. Siguro may anghel na nagbabantay din sa knya nun.. Hehe

Hi mamshie kamusta na po si baby? I hope na ok naman po sya. Sana na pa check nyo na po sya sa pedia kasi need nya ng assessment lalo na po base sa post nyo po nung na hulog sya nakatulog agad. Sabi nga po nila much better wag Muna po patulugin pag naumpog or na tamaan ung ulo.

Related Articles