Expected date of delivery

Hello po, irregular po Ang period ko so Hindi po accurate Yung last day ng period at nakabased po kami sa size ni baby VIA PELVIC ULTRASOUND ,last nov.24 Ang age ni baby ay 29 weeks and 4 days tapos due ko FEBRUARY 5, 2021 VIA PELVIC BPS ULTRASOUND Kanina po age Niya 33 weeks and 4 days pero Ang due date ko naging FEBRUARY 12, 2020 bakit po kaya ganun lumayo kami sa February 5? ##advicepls #pregnancy

Expected date of delivery
20 Replies

Hi mommy :) Same sakin. Since super irregular ako, as in 6 months and more bago magkaroon, diko agad nalaman na buntis ako until mag 5 months kaya dun unang ultrasound eh sabi ni OB either LMP or ultrasound ng first 3 months. PS. Due date 1st Pelvic utz - January 1, 2021 Anomaly Scan - December 30, 2020 2nd Pelvic utz - January 10, 2021 BPS utz with NST - January 9, 2021 Pero nanganak po ako via NSD ng January 3. Super effective ang EPO at castor oil. :)

3y ago

Sana nga tumalab at maka raos nako

same situation... 1st ultrasound, 5weeks pa lang c baby nun ang EDD ko ay Feb. 15 at based on my LMP. then latest ultrasound ko naging EDD ko ay Jan. 28 na, dahil baka daw sabi nung sonologist ay irreg menstruation ako kasi i have PCOS at ayun ung aking placenta ay grade 3 na which is hinog na at ready for delivery na.. naguguluhan din ako kaya itatanung ko talaga sa ob ko, check up ko na mmya.

same tayo momsh..palayo ng palayo ung sakin😅..irregular din mens ko kea sa ultrasound lng din nagbebase ng edd, . 1st utz ko via trans v- january 21,2021 2nd utz- january 28,2021 (dahil breech c baby nyan nagrepeat utz.ako) 3rd utz.(repeat utz ko)- feb.3,2021.. pero mas accurate daw sundin ung pinaka.earliest o kauna.unahan mong ultrasound..

same here..jan 2 sa health center nung 5 months tyan ko jan 30 2021 ang duedate nung nag pangalwang ultrasound ako jan 29 2021 and nkapwesto na dw c baby mag 37 weeks na ako sa sabdo

Same po. Lumabas sa duedate ko February 12 tas nabago sa last February 14. Pero sabi ng Ob ko by January 17 pwede nako manganak kasi nakabase lang din sila sa laki ng baby ko.

3y ago

same na same tayo 😊

kaya nag iiba kase naka depende sa laki ng baby mo yan sis.. kya ang maganda, sa transv susundin.. saka kahit ireg ka, sa transv makikita pa dn don kung kelan due mo..

same mamsh ang gulo, hindi kopo magets kung ilang weeks na po ako. edd via lmp: jan 30 via utz: feb 6 via bps: feb 1 saan po kaya yung susundin ko dyan

same po oct. 01,2020 first ultrasound ko expected date ko -feb. 9 then nagpa ultrasound ako ulit kahapon expected date ko is feb. 14

ako din sa LMP ko sa OB Jan.20 sa center naman Jan.12 pero nung nagpaBPS ako nung Dec.22 Jan 29 naman nakalagay na EDD

me too sa ultrasound ko july 10,2021 pero ang nsa record ng first ob ko july 4.