Discharge

Hi, last mens kopo is nov. Tapos may nangyari sa amin ni hubby ng dec23.. Tapos janury 23 ako naka discharge stain lang sya. And after that di na nasundan.. Nag pt ako pero negative pa ang lumabas.. Possible kaya na buntis ako if by feb di nako niregla?

Discharge
5 Replies

Negative po talaga ung result kung wala pang 1month na nagpt ka sure po yan next month pag di ka nagkamens buntis kana po nun..ganyan po kasi saken

4y ago

Qhh sige sis... Maraming salamat

Kung positive atlis 2 lines sana kahit malabo isa..yan negative sya sis

Possible ba mag positive ito?

4y ago

Negative po sis

Negative sis

pregnant kna po

4y ago

Sige sis.. Antay lang ako ng feb.. Para if ever mag pt ulit ako.