Last mens ko po is Nov 11, natapos ng nov. 18 . nagamit po ako mga first week ng december, sinubukan kong mag pt noong december 17, possitive po sya, paano ko po malalaman kung ilang weeks na po akong buntis?

2 Replies

Once positive sa PT, magpa.appointment na po agad sa OB para maconfirm ang pagbubuntis at masilip po thru ultrasound kung okay po. Habang di pa nagpapaultrasound, pwede mo icompute. Count from the 1st day ng last period mo, so Nov 11, then positive ka ng Dec 17, nasa 5 weeks ka na po based on your lmp at pwedeng uminom.ka na ng folic acid over the counter while waiting sa check up. Godbless po.

9mo ago

ask kolang po... nag sex kme ng Oct4 niregla ako ng Oct5 huminto ng Oct8 kelan po kaya ako pwede mag pt? kse po gusto na namin magka second baby pwede poba ako mag pt bago matpos tong month ng October

ultrasound. pero kung ngmit ka ng 1st week ng dec. posible na 2-3 weeks ka ng buntis ngayon

9mo ago

hello ask kolng po nag sex kme October 4 niregla ako Oct5 huminto ng Oct8 kelan po kaya ako pwede mag pt kse po gusto na namin magka baby pero sa loob nmn po pinutok pwede ba ako mag pt bago matapos tong month ng October