Trying to conceive

Last mens ko po is feb 23.. Nag sex po kami ng 26,27,28.. May chance po ba na mabuntis? Irregular mens po ako.. Kahapon po masakit ang ulo ko inisip q baka migraine lang.. Taz ngayon nakakaramdam aq sa puson q na parang tunutusok ng karayon sa loob pero pasumpong sumpong lang, then nung isang araw pa po aq madalas may yellow discharge.. Thanks sasasagot..

1 Reply

MagPT po kayo mommy.. Since irregular po kayo.. Only way macheck po kung buntis ba kayo.. Kung magPT kayo😊