Tanong lang po 2 weeks delayed napo ako positive narin sa 4 pt pero walang spotting normal lang ba?

(Last mens ko po is aug 12 hanggang 16 ng aug ) then delayed ako ng 1 week nag pt ako at nag possitive naman sya 4 besis po ako nag pt puro positive pero walang spotting

Tanong lang po 2 weeks delayed napo ako positive narin sa 4 pt pero walang spotting normal lang ba?
3 Replies

Hello po mga sis masakit po ang aking buong katawan at na susuka po ako nanahihilo at pati balokawang ko masakit din ano po ibig sabihib po yan pasagut naman po