CONFIRM NA KAYA 'TO?

last mens ko nung DECEMBER 23 and may nangyare samin ng boyfriend ko nung JANUARY 14 (not my safe day) and accidentally napunit yung gamit naming condom and hindi namin napansin kaya sa loob nya naiputok. JANUARY 28 nag take ako ng pt kasi di na ako dinatnan after ko mag take ng pt nag positive sya, and til now di parin ako dinadatnan. Ngayon parang may nararamdaman na akong symptoms, mabilis ako magutom pero kapag kakain na ako parang nasusuka ako and hindi ko mailunok hanggang sa mawalan nalang ako ng gana.

CONFIRM NA KAYA 'TO?
17 Replies

buntis ka te congrats

pano napupunit ang condom?

2y ago

di po namin alam paglabas nakita nalang namin punit na huhu, bagong bago naman yun

buntis ka ...ganun

positive po

yes