plss help

last mens ko is nov26-30 tapos po may nangyari samin dec 5 and 6 after non ihi nako ng ihi tapos nasakit dede pero pawala wala naman sya, mabilis din ako mapagod at sobrang moody ko daw antukin din ng konti gutumin din talaga, nagkabrown discharge ako nung december 25 hanggang umaga ng 26 then nung gabi nag red na sya hanggang 28 ng morning then the rest spotting na po regular naman ako and usually hindi ganon mens ko kase regular nga po ako hindi dapat ganon firstime lang akong nagkaganon then sabi sa app ko ng flo dapat 24 meron nako kaso wala po ngayong jan 27 diko alam kung mens ko toh kase delayed na nga po ako tapos patak patak lang sya na malabnaw na dugo parang light pink or red ganon malabnaw po talaga and hindi sya malakas ano po kaya toh? hmm salamat po sa sasagot

4 Replies

Mommy, Kung sa ngayon Hindi madetect via urine test pregnancy.. try niyo pong magpablood test pregnancy. Yan po Kasi ginawa ko. If negative sa urine, that means po na low kaayo Ang hcg Kaya Hindi niya nadedetect sa PT if pregnant po talaga kayo.

pano pag kunti lang nakita mo delay ako ng 7 days . this 13 piro nung 6 may nakita akong blood na pink mga dalawang patak lng ata yun . ano kaya un

Congratulations momsh. Implantation bleeding na yan. Pacheck ka na sa OB para mascan kung may baby na sa tummy mo.

Puwede pong implantation yan.