Question po.

Last mens ko nov.18 2019, then nag PT ako Jan 3, 4 and 5 lahat po positive. Nagpa TVS ako Jan 6, sabi ng radiologist masyado pa daw maaga kaya di pa makita yung embryo, I was told to wait 2 more weeks kasi sa estimate niya 4 weeks palang daw po tiyan ko. Is it normal? Thanks po sa magse'share ng experience.

Question po.
1 Reply

Yes po.. Kasi sac plng makikitabkapg 4weeks.. Sa 6weeks marmi n po makikita like kung nabuo po sya maayos at hb nya