Hello Po

Good aft po Mag tatanong lng po sino po mga irregular mens po dto.? Pano po mabuntis agad at malalaman na fertile ka lanona kung paiba ibang date ka nag kaka mens. Nag ka ruon po kc ako January 3 tapos inabot lng cya ng 3days den after nun nag do kami ng bf ko. At hangang ngayon d pa ako nag kakaruon panay hilo at nangangalay balakang ko at maselan sa pagkaen at nananakit din dede ko na parang feeling ko mag kakaruon na ako pero nag try nmn ako mag pt nung feb 5 pero negative dati nmn pag na delay ako ng mens 5days lng delay pero ngayon sobra sobra na. Sana po matulungan nyo po ako kc hirap din po ako mag calendar method dhl po sa irreg mens ko.

1 Reply

fertile ka po pag mainit katawan mo at may white mens ka na prng sipon..

5y ago

Ganyan nararamdaman ko na parang mag kakalagnat ako puro white mens nga lng din po naging sakitin this month

Related Articles