Magtatanong po sana since 1st baby ko hehe

Last mens ko apr 18 so sabi ni mdwfe jan23 duedate ko pero lumabas sa pelvic ultrasound ko na due date ko is feb 10, ano po bang dapat kong sundin? 1st baby ko po kasi

6 Replies

ako din mamshie jan 18, 2023 dapat pero naging jan. 21, 2023 na. susundin ko yung Jan 18, 2023 kc yun ang based sa una kong ultrasound and last menstrual period. Naging Jan 21 lang kc netong last ultrasound due to development ni baby based sa kanyang measurements, kulang lang ng 4days.

if yung ultrasound mo na ang edd is feb 10 ay ginawa nung 1st trimester, late ka siguro nag ovulate momsh. May ganun talaga. Like me, april 17 last mens ko, naging Jan 26 and edd ko

Masusunod po yung unang ultrasound na may hearth beat na ni baby. Yung mga ibang kasunod na ultrasound po kasi dpende na sa size at age ni baby kaya nagbabago yung EDD.

Ako sinunod ko ung unang ultrasound ko na may due date. Ayun daw ksi ung tama. Pwede kasing nag last mens ka nung april 18 pero hndi sya agad nabuo.

Hi Mamsh. Halos same tayo EDD. Last mens ko ay april 14. LMP EDD ko po ay Jan. 19, then sa UTZ EDD ko po ay Jan. 21 naman..

Basahin po ang artikulo na ito kung bakit nagbabago ang due date ng buntis: https://ph.theasianparent.com/due-date-ng-buntis

2y ago

nabasa ko na po yan, di ko lang po alam ano susundin ko.