Buntis na ko ulit😊😊😊

Last men's ko Jan 10,nagtake ako nyan kagabi kasi ramdam ko iba na yung pakiramdam ko, di ba kahit faint line basta may guhit means positive, Kaya Pati isip ko positive din😊😊😊, salamat lord

Buntis na ko ulit😊😊😊
36 Replies

nagpt po ako 11 dpo yan po lumabas may very faint line po sya..negative po ba yan, yung ibang negative pt ko wala kahit anong line kahit evaporation line wala..

3y ago

nagtake na po ako ulit yan po ung result..mas darker po sya compare sa nauna

congrats po mommy ☺️☺️☺️ ako gusto ko na din masundan baby ko Kaso ayaw pa ni partner. hehehe

yes positive yan sis ganyan din sakin look👆..now 28weeks na kaku baby bupm ko😁😊😘😉

Yes mommy, positive iyan. Congratulations Mommy! Take care and stay healthy ❤️

congrats! yes it's positive batchmate pa Tayo since lmp ko jan 9. hehehehhe

congrats po... pt po kyo ulit tpos pcheck up po s ob agd....

3y ago

Yan po meron latest ka tabi saka done check up na din po

congrats mommy! mag-ingat po ng maigi. 🥳

yes po mommy. positive po yan congrats..

yes maamsh kahit faint line positive

positive po yan 😊 congrats !!