gender ni baby?

Last last week nagpaultrasound kmi Kaya Lang nakataob tlga si baby at khit anong gwin ng nag uultrasound eh wla tlgang nakita.. Ano PO kayang gender ni baby? 19 weeks and 2 days sya nung pinaultrasound ko.. TIA s ssgot...

gender ni baby?
1 Reply

Try ulet ng scan after a month ganyan den saken tinatago ni baby inulit ko ng 6months na sya ayun kitang kita na

5y ago

Sabi nga ksi nila pag d agd nkita gender ni baby may chance n girl... Slmat sis..