Gender, 20 weeks.

Pwede na po kayang malaman kung anong gender ni baby?. 20 weeks and 4 days na po ako and last month po nagpaultrasound ako sabi sakin pag 6 months nalang daw para mas malinaw, walang sinabi saking gender. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

5 months po makikita na saken po kasi 5 mnths ngaun nakita na po gender tapos nung last check up ko nakita din ng ob ko gender kaya pinagpaultrasound nya ako para makasure ako sa nakita ng ob ko na gender

2y ago

your welcome po mamsh