Maternity Benefits.

Last June 2019 po ang huling hulog ng Employer ko sa Sss ko. Tapos po ako na nagtuloy maghulog habang buntis ako, Bawal po kasi sa Agency namin ang buntis kapag nagtatrabaho, kaya po dapat resign na agad. Tanong ko lang, qualify pa po kaya ako na makakuha sa Maternity benefits?

1 Reply

Yes momsh kung nag continous ka ng hulog mula nung nagresign ka maka2kuha ka

5y ago

Kung may hulog ka at least 6months from aug 2018 - july 2019 meron ka makukuha. Check mo sss online mo mumsh para ma confirm mo at kung magkano