isinuli ang singsing

Hello po, just want to know sa naging desisyon ko po kung okay lang ba. Kasi ang binigay ng partner ko po na singsing isinuli ko yung sa engagement namin. Ginulo kasi ako nang pamilya niya, gusto lage silang nasusunod when it comes to my baby. At ang ikinasama ko pa po nang loob eh ayaw humiwalay nang partner ko sa kapatid niyang babae. Iisa lng kami nang bahay. Kasi daw malaki utang na loob niya sa ate niya. Kapag may desisyon kami na gagawin ay hindi magawa kasi nga ng crossline yung ate niya..Ito naman partner ko sunod agad sa ate.respectpostpls Hindi ko na alam gagawin ko.Ang sarap iwan. #advicepls #respectpost

1 Reply

mahirap po talaga kapag may kapisan,dapat kapag mag asawa nakabukod para may freedom kayo to decide,at rule para sa anak.

3y ago

sana nga po matauhan... salamat po.