Anxiety Attack

Last January 3, 2020 nilabasan ako ng buong dugo pero thank god ok naman si baby. Pero simula non nagkaroon na ako ng anxiety attack tuwing sumasakit balakang at puson kahit mild lang naman ano pong dapat kong gawin para mawala ito? Ayoko ko po kasi sa pakiramdam ung lagi kang takot at kinakabahan. Salamat po

1 Reply

mahirap kalabanin anxiety mommy ..gnyan din ako dati .. nilalabang ko nalng sarili ko o lagi ako nagpapa check ...