Anxiety & panic Attack

#advicepls sino po may ganyan? Pano po mawala yan? 😑

2 Replies

Inhale exhale ka lng po mommy... kapag feeling mo may anxiety at panic attack kn kumuha ka ng plastic or ung paper bag tas doon ka po huminga... kpg po kasi gnyan na may attack pkramdm ntn nauubos ung hininga natin sa dhilang d ntn alam... relax po your mind and think happy thoughts mllbanan mo po yan ☺️ always pray po kay Lord to guide you and give you strength everyday

dapat po identify nyo po muna kung ano po nakakapag pa trigger sainyo ng anxiety tapos doon po mag start kung ano solusyon