Preggy na po ba ako?

Last Jan. 9 po last menstruation ko until now di pa din ako dinadatnan.Regular nmn po mens ko. positive na po ba? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Preggy na po ba ako?
49 Replies

congrats .. naalala ko nung nd pa lumalabas si baby😂 nandyan ang paggalaw nya sa tyan, mga cravings, laging naiinitan ngayon 2 months na nya nginingitian na ako❤️❤️ parang kelan lang

Hala same Tayo , nagaalala nga ako baka hndi positive Kasi MALABO Yung Isa Po.☺️☺️☺️

Ganyan din ung PT result ko dati. And 2months na pala along buntis😊😊 Congrats ma'am 🎊

Yes possible kasi ako last mens ko is jan 9 same tayo, and now i'm 12 weeks pregnant

same tayo. last period ko Jan 8. 12 weeks na ako today 🎉

Yes po... Pacheck-up na po kayo. 🥰

yes, same po tau im 12 weeks pregnant.

Yes Mommy. Congrats! ♥️ ♥️ ♥️

congratulations! positive na po yan!

Yes po. Congratulations, mommy! 😍