Advice?

Last IE sakin sept 30 closed cervix parin kase ako non, Oct 15 ANG EDD ko Nag wait ako na sumakit sya, kaso wala na ulit ako naramdamang pain,super lakad at squat na ako. Penge Naman po ng pang malakasang advice para Naman makasama ko na baby boy ko :'( Tia!

Advice?
5 Replies

lakad and squat ka mamsh. tyagain mo na mtagtag ka pra mgopen cervix mo. once na mgopen nyan mblis nlng nmn yan,bsta tuloy2 lng lakad and squat mo