40 weeks

Last ie sakin 1cm to 2cm na po pero makapal cervix kaya advice ni doc to have sex with partner. Now masakit po balakang and ang pempem pag naupo miski pag walking biglang nakirot . Malapit na kaya mamshies? Sana di ako ma over due.

2 Replies

Prehas tau ng pkrmdm momshie nd pko ngpaiE sa 23 p blik ko sa ob ko pero nkkrmdm nko ng pgskit ng balakang lalo n sa pempem prang me tumutusok at pgiihi prang may llabas gudlck po satin

goodluck moms malapit kna