38 weeks and 5 days

Stress na ko ayoko ma cs sana ma normal ko si baby nangangamba na ko 1cm dilated parin ako last ie sakin tapos nakirot palang siya at tumitigas sumasakit na din balakang ko but still di pa rin nag lalabor

2 Replies

ako mommy 2weeks ako sa 1cm .. pray lang po kayo. wag kayo ma stress. possible yan ung reason kaya natatagalan ang paglabas ni baby. mukang di pa kayo ready. lalabas kc c baby pag ready na katawan nyo.

4y ago

Sana manganak na ko ☹

pray lng po mamsh.. lakad2 tpos pineapple po kaya yan mamsh..

4y ago

Laging lakad na kk kada umaga the nag tatake na ko ng evening primrose tas pine apple bat ganun di parin nahilab tyan ko