1cm and makapal cervix

Hi mommies I already had brown discharge or spotting at 37 weeks and 4 days, humihilab din siya sa puson at balakang na parang mag kakaron. Already went to emergency 1cm and makapal pa daw cervix ko. Any advice po para mag improve ang cervix aside walking huhu. #firsttimemom

1cm and makapal cervix
2 Replies

update: mas marami na po akong brown discharge ngayon this was taken 11am today and as of 7:30 mas dumami siya

baka po manganganak na kayo. ako po 38 weeks and 2 days na pero no sign of labor parin