Send help pls. 5 cm within 38 weeks

Last IE ko po 5 cm na daw ako pero hanggang ngayon no signs of labor parin. Currently 38 weeks na ko pero naninigas lang sya. Worried nako kase sabe ni doc 5 cm na daw nakapag primrose na ko and exercise lakad squat akyat baba sa hagdan pero bakit hindi pa rin po sumasakit? May negative effect po kaya kay baby to?

1 Reply

Ask nyo po OB nyo about nipple stimulation. Ako din dati 4cm walang nararamdaman kahit ano.