Kailangan bang punan ung mga buwan na walang hulog sa Philhealth bago ito magamit?

Hi po mga momsh, EDD ko po sa Apr2021, Employed po ako last year pero dahil nag pandemic, Jan-Mar at Oct-Nov 2020 lang ang may contribution ako, bali April-Sept 2020 wala ako hulog, balak ko po sana bayaran ko ung December 2020 at January-Apr2021 para updated pa rin ako.. Need ko pa rin ba bayaran ung Apr-Sep 2020 ko? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

yes sis kailagan dretso hulog