39 weeks and 2 days.. no sign of labor at masyadong active c baby sa tummy edd: march 24

last checkup ko nung feb. 28 saji ni OB 1cm na daw ako bka 1 week na lang.. march 19 na wala pa rin paramdam😅 sumasakit paminsan minsan specially kpag gumagalaw tlga sya naninigas din pero di tuloy-tuloy.. sino same case mga mamsh? ano po ginagawa nyo para magka-cm?

2 Replies

Galaw galaw sis squats ka and good sign naman yun na magalaw baby mo pero bka false labor lng yan ksi nasakit lng kpag na ninigas at nagalaw si baby eh ksi pag labor hnd nawawala yng sakit and patagl ng pa tagal pa sakit ng pa sakit

same tayo me... patiently waiting lang ako.. active din masyado si baby.. pero no sign of labor pa . lakad2 lang ako evry morning at hapon.. sana makaraon na. ☺️