1st EDD and 2nd EDD are different

Hi ask ko lang po kasi sa 1st edd ko March 1 at sa Edd last ultrasound nung Feb ay March 6. Ano po dapat sundin ko? Wala padin ako nararamdaman as of now. Pero nung pag ka ie sakn netong Tuesday 1 CM ako at may nireseta na pangpanipis ng lining. Any advice para mag tuloy tuloy n yung 1 cm. Thank you#1stimemom #advicepls

1 Reply

ang sbi ng OB ko pinaka accurate tlga hng base sa last menstruation mo.. khit na mgabago bago sya sa ultra :)

3y ago

Last po kasi na mens ko is May nasa 20's sya. Diko tanda exact date.