Ultrasound for gender

Morning mga mommies,, tanong ko lang anong weeks ang maganda magpa ultrasound for gender? Balak ko po kasi sama itong dec 14 na darating kasi 22wks na po si baby. Makikita na po kaya gender niya nun? Wala din kasi ako balak magpa gender reveal at gastos lang hehe okay na yung kami nalang ng family ko ang mag celebrate. At ano ang pwedeng gawin or inumin para maglikot si baby para makita agad yung gender niya? Super excited na kami malaman ang gender ng baby namin 😊 Maraming salamat sa mga sasagot.

2 Replies

same dec 16 din ang pelvic utz ko 22 weeks na ako non, minsan depende padin sa position ni baby ako nung 18 weeks di nakita kasi bukod sa malikot, tinatakpan nya din

yes kita na yan sis. Inom ka lang ngbwater wag chocolate ah.