Pahelp naman po asap. Pwede ko pa po ba ipainom sa baby ko yung tempra nabuksan siya last Wednesday

lang, hindi ko po siya nailagay sa ref. Thank you. 9 months na po siya. #pleasehelp #firsttimemom #FTM

3 Replies

bakit po? ako din naman inopen ko tempra tapos iyon lang pinapainom ko kada vaccine hahagahha 10 months na baby ko nakaka isang buy palang ata ako non malaki until now yon pa din pinapainom ko saka diko po nilalagay sa ref? 😅 nalito lng po ako hehe

11mo ago

Baka lang po kasi hindi na pala pwede hehehe thank you po.

pwede yan mommy. wag lang talaga ung direct sa exposure sa sunlight

wala nmn po nakalagay upon opening lagay sa ref hehehe kaya it's ok