Baby Girl Name

Lanaya Felymari Yan sana gusto ko ipangalan kay baby girl kaso sabi ni hubby sobrang haba daw.. Ok nlg daw of Lanaya Mari nlg daw.. Eh mix ang Fely at Mari names ng mom and dad ko, sia ang ngdecide sa Lanaya.. ☹️☹️☹️

1 Reply

Sis explain mo kay hubby mo na yan ang gusto mo. Kausapin mo sya kung bakit yan yung gusto mong pangalan para sa baby nyo. Yung sakin nga Angelychloris Jan hahaha bahala na yung tatay kahit di nya gusto 😂😂.