Có mom nào ngày dự sinh 1/10 ko ạ bé em hm nay đc 12w4 đo độ mờ vai gáy 1.3mm Tim thai 156

Có mom nào ngày dự sinh 1/10 ko ạ bé em hm nay đc 12w4 đo độ mờ vai gáy 1.3mm
Tim thai 156
9 Các câu trả lời

chúc mom thai kì khoẻ mạnh! mẹ khoẻ bé khoẻ nhe. mình cũng đựic 7 tuần r xin vía em bé phát triển khoẻ mạnh, đầy đủ 🥰

1mo ago

nhả vía cho mom mẹ khỏe con khỏe

mình mùng 3/10 nè.mấy hôm nay đau bụng dưới đau nhói ý cả ngày không đỡ

3w ago

đi khám thử đi mom

chúc mừng mom săn rồng con thành công nha🥰🥰,bé trai phải khg m?

Mom đo độ mờ da gáy rồi có làm xét nghiệm gì nữa ko mom

3w ago

Thành tâm nhả vía bé gái cho mom

Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Bé yêu của m là bé trai hay gái ạ

Chúc m thai kì khoẻ mạnh nhé

1mo ago

cảm ơn mom nhìu lắm

làm xét nghiệm dokbtex nữa m

1mo ago

chúc mừng mon

ok mom