Em thai 21 tuần chưa tim uốn ván có sao không ạ em tập đầu hơi lo ạ

23 Các câu trả lời

bạn đầu mình 24w mới tiêm, xong là 28w. bạn thứ 2 đang tính tầm 28w mới đi tiêm. 😂😂😂 nghe nhiều mẹ nói tiêm sớm hay gặp v.đề, nên cx rén (bé đầu thì mk tiêm theo lịch trạm).

tiêm uốn ván 2 mũi, mỗi mũi cách nhau 1 tháng, mũi cuối cùng trc sinh ít nhất 1 tháng, và tiêm thêm mũi cúm nữa mẹ ơi

6mo ago

cũng có bsi sẽ bảo k cần tiêm vì bh tiệt trùng sạch sẽ hết rồi, muốn an tâm thì mình nên đi tiêm mom ạ

mình đi siêu âm thì thấy trong giấy siêu âm bác sĩ ghi chú là tiêm uốn ván từ tuần 22 đến 26 tuần.

Đây là thời điểm bắt đầu tiêm mà mom , đi tiêm thôi chứ có lo lắng gì đâu ạ

Cứ tiên mũi 1 tầm tháng t5 t6 j đó. R mũi 2 tiêm trc khi đẻ 1 tháng là dc ạ

tiêm từ tuần 23 cũng đc, tập đầu tiêm hai mũi cách tối thiểu 1 tháng

mình sinh ở viện phụ sản. đồ y tế tiệt trùng sạch. nên ko tiêm

bà bầu phải tiêm nhé chỉ trừ khi bạn de day thì mới không nhé

không sao đâu mom. từ 21 tuần là bắt đầu tiêm được rồi.

mình 30w mới tiêm uống ván do tập đầu chưa quen nk mom