Nag gagalit-galitan ka ba sa asawa mo para maglambing?

Voice your Opinion
YES
NO

901 responses

9 Replies

Kahit totoong galit o nagtatampo pako di nia ko lalambingin 😂 non-romantic guy! Kaya mapapagod lang ako at aasa sa wala, wag na

kapag naglalambing ako niyayakap ko sia at tinatawag ko sia ng walang dahilan tapos lilingon sia sabay smile ako s knya

para magpalambing pero mas maatittude pa sya kaya di natutuloy🤣

hindi ako madrama, paggalit ako galit talaga, silent treatment.

Yes, kasi pag di mo ginawa wala di ka nya papansinin maghapon

Nag gagalit galitan ako para maglinis sya 😂

😅ang saya po paminsan minsan

sometimes, kaso dedma lang nia.

Minsan