Mẹ bầu nên cực kỳ hạn chế làm tóc ở giai đoạn nào của thai kì?

Voice your Opinion
Tam cá nguyệt thứ nhất
Tam cá nguyệt thứ hai
Tam cá nguyệt thứ ba

609 nhiều câu trả lời

141 Các câu trả lời

Có chị bảo em cứ làm đi mà em sợ em k làm. Kiêng cho chắc. Vs vốn dĩ tính em cũng đơn giản vs tiếc tiền, nhà thì kinh tế kém ấy

suốt lúc bầu và giờ con em 16m em vẫn k động đến nhuộm ép gì cả, chỉ cắt tỉa cho gọn thôi.

Mình kiêng từ khi có bầu đến khi con được gần 2 tuổi mới đi làm lại tóc 😊

Ko nên nhuộm tóc sẽ ảnh hưởng đến bé cả khi mang thai và cho con bú

K nên làm tóc vì thuốc có ảnh hưởng khi mang thai và cho con bú

tam cá nguyệt đầu. nhung mình nghĩ ko nên làm tóc luôn

tốt nhất là không nên nhuộm là tốt nhất

tốt nhất kiêng luôn khi bầu và cho con bú

khi có thai và cho con bú không nên làm tóc

Khi có thai và cho con bú ko nên làm tóc