Biyenan

Lalabas lang ako ng sama ng loob. Di naman po ako madamot pero madalas grabe nadin. Yong biyenan ko kasi dalawa silang walang work umaasa nalang sila sa husband ko or doon sa lola nila, ang akin lang bat di sila maghanap ng work eh mga bata pa naman sila lagi kong sinasabi sa asawa ko pero laging sagot dina nila kaya ng katawan nila ganon. Apat pa na anak nila nag aaral, mag g8 palang yong bunso diba dapat isipin nila yon. Kapag pa di sila nabibigyan nagagalit sila hayst. Kapag aalis pa kami ni hubby kunyare punta sa sm puro pasalubong ganito ganyan and take note ayaw nila ng mura gusto yong mahal pa ? alam ko ibabash ako ng madami dahil sa hinanakit ko sa biyenan ko pero grabe nadin pano nalang pag lumabas na baby namin

1 Reply

D mauubos stress mo kung d kayo bubukod..

4y ago

Saklap nga po naka bukod na kami pero puro chat padin na wala pagkain, may oorderin na damit pahingi pambayad