high blood

Lahat po ba ng high blood preggy na c section? Pano nyo po na manage yung highblood pressure nyo?

5 Replies

Hindi lahat. May mga momshie na normal at high risk na nanganganak ng normal. Basta during labor, wag lang maxado tataas BP at walang complications kay baby, pede ma normal..

Nd po lahat..sa 2nd pregnancy ko normal ko syang nailabas...sundin mo lang talaga ang mga payo ng OB mo..

No. Ung mom ko, high risk and HB pero normal nailabas ung bunso kong kapatid.

Yes sis cs ang mga Hb.

No. Hb ako. I have 2 kids. Lahat normal. Depende yun sa dugo mo kung bababa during labor.

Related Articles