high blood pressure

kapag high blood ba cs or normal delivery?

43 Replies

depende... risky kasi pag mataas blood pressure kasi pwde magka eclamsia... pero minsan nag nonormal naman bp during labor. pero yong ob mo nakaready n for eCS ganun kasi sakin nasa border line n ko ng bp ko.... pero risky ma daw yon..kaya may med ako para ma maintain bp ko pero normal naman bp ko noong maglabor ako nagtaka nga dr. ko pag check up lagi medyo mataas... possible tumaas bp pag in pain ang tao.. yong sakin bumaba pa which impossible.... Pero CS parin ako kasi hindi ko n kinya mag normal.. at best decision yon kasi baby ko nakadumi n sa loob pero praise GOD hindi p naman nya nakain kaya nakalabas n kami after two days.... pray lang talaga na magnormal lahat.... tiwala lang sa Panginoon hawak naman nya buhay natin.

Momsh ma-CS kapo kapag Highblood ka na malapit ka manganak at di bumababa BP mo .. Hmm Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

usually cs po..nangyare po ksi sakin gestational highblood then we tried na i normal nut ending emergency cs po

cs Kung Hindi macocontrol. depende din gaano ka taas.. at Kung kaya ng patient. pwedeng mamamatay si baby pag Hindi macontrol

Ako po during labor umabot ng 130/100 dugo ko.. Tinurukan po ko ng panpahilab.. Normal po ko nanganak .. 1st baby p po

It depends usually kung kaya inormal go. Pero pag sobra taas at medyo bumibilis heart beat ng bata sa tyan cs na

138/81 bp ko 27 weeks.. binigyan ako ni Ob ng Methyldopa taking 8am-8pm. Hope and pray maging normal delivey ko

CS po. Eclampsia po un..pero yung tita ko po nakaya nya kahit mataas bp nya. Risky nga lang po.

Usually CS po, high blood ako nong first baby ko po naglabor ako Pero na emergencies cs din kalaunan.

4y ago

Ilan BP mu nun sis

Ako poh nun 180 ovr 120 na inormal ko naman po sa awa ng dios🙏🙏