tetano

lahat po ba ng buntis kailangan turukan ng anti tetano o yung sa private hospital po manganganak kahit hndi na mag paturok ng tetano?

9 Replies

me din private ako sa 2 una kids di naman ni require ni ob paturok..sa 3rd child ko ganun din sa crame ako nanganak and ala din anti tetano

Sabi ng OB ko pwede magpa tetanus vaccine for free sa health center. Pero dahil private hospital ako manganganak, di ako irerequire.

Hindi ako nirequired ni OB na magpaturok ng anti tetano. Private hospital ako nagpacheck up at nanganak mommy.

yung wife ko po hindi nirequired magpa anti teteno.. private hospital din po sya nagpacheck up at nanganak..

Me sa st. Lukes nanganak pero hinde ako naadvice turukan ng anti tetano

parang required lng po pag first baby. pero pag second na hindi npo

Required po ata lahat mapa private or public ☺️

depende po sa obgyne yan mommy pero need yan eh

Yes po lalo na pagtungtong ng 4mos.