hairfall

lahat po ba ng bagong panganak makakaranas ng hair fall? ngayon po kase wala pa din akong hairfall. kaya balak ko na po sana magpa rebond. thanks po.

12 Replies

nung nanganak po ako..hindi po nakaranas nyan..pero wag po kayo mag worry..baka sa shampoo lang yan..change po kayo.. or in between po ang ligo..according to ky mentor po kasi mas healthy pag natural oil ng hair..kaya hindi daw dapat everyday mag shampoo..

3 mos after manganak Saka lng naglagas ang buhok ko til now na 5 mos na c baby. Nagtanong ako sa OB ko Pwede nmn dw pero after 6 months nlng dw ako magparebond kc nga masasayang lng malalagas dn nmn 😂

5y ago

Hnhntay ko nlng matapos ang paglalagas Hehe

ngayon lang din nagsisilagas hair ko since 3 mos old LO ko. and momsh, kung breastfeeding ka, wag ka muna magparebond. maaamoy nya ung gamot. makakasama sa kanya.

Hi mommy. Hairfall is normal after giving birth due to changes in hormones. 😊 Malelessen din yan after 6 months.

naghahairfall na din ako. 3months post partum. pero is it safe for a breastfeeding mom ang magparebond?

Ganun po talaga, wag muna kayo mag parebound kung sobra pa mag lagas buhok nyo nakakapanot po.

ngayon po kase wala pa din akong hairfall. kaya balak ko na po sana magpa rebond.

So far sa akin nakaranas talaga ako nang hairfall simula nung nanganak ako.

Ako ngayon lang ako nagkahairfall 4 months na LO ko. 😔

yes mommy lalo na pag nabinat ka