Hair fall while preggy

Anybody who experienced hair fall while pregnant? 6weeks ako, and grabe ang hair fall kahit di naman ako nagchange ng hair products. Meron ba kayong recommended anti-hairfall shampoo/conditioner? Baka kasi kalbo na ako nito pagdating ng 3rd trimester. #hairfall #firsttimemom

2 Replies

Hi mommy, ako din naglalagas ung buhok ko ngayon 7weeks pregnant. Feeling ko nga tumaas na ung hairline ko sa daming nalalagas na buhok. Sa 1st baby ko tinry ko ung pregroe shampoo

2y ago

thanks for this!