New born screening

Lahat na po ba makikita sa newborn screening if may problem man or wala kay baby? Kasi buong pagbubuntis ko may anxiety/panic attack ako. May epekto po kaya yun kay baby? Sino po same ko dto mga mii? Kmusta po babies niyo? Medyo worried po kasi ako. Salamat po…

2 Replies

Di po lahat nakakita sa CAS/New Born Screening. May iba later in life lalabas symptoms ng congenital problem. Any kind of stress/anxiety may effect po sa baby dahil our body will release stress-hormones na makakaapekto sa brain development ni baby

Di po lahat nakikita sa New born screening. And yes po,ang stress ay pwede makaapekto sa development ni baby. Pwede po mag-cause ng preterm labor, kulang sa weight,slow development lalo sa brain at heart.

Related Articles