New born screening

Ano po ba makikita s new born screening, totoo din po ba pag tnxt ka ng ospital sa result may prob baby mo tnxt po kasi ako after 3 weeks

1 Reply

Depende po sa instruction sayo mommy. Sa amin po kasi yes po..tinetext nung assigned kng may abnormalities ☺️

4y ago

Don't worry mommy..1 month naman daw yan bago makuha result pero sa akin po 3 weeks plng pumunta na ako to check kung may result na..at awa.ng diyos meron na rin..