Picky Eater Son

Lahat n lng ng gatas tnry ko. Ano po ba dpt yung vitamins din ny hlo lht plit din. Nakakaiyak kc at nakakawa ang baby kapag ang payat payat. Parang feedback din sau. Sbhn ng iba nd ko pinakaen ung anak ko. Parang ang fragile kapag ang payt. Nakaawa.

1 Reply

Ilang months na po si baby? Di naman po basehan ang taba if healthy ang bata. Meron pong kaya di tabain kase napakalikot. Pero if hirap po magmilk at kumain kaya talaga di nataba.. yun nga po kelangan gawan ng solusyon. Ano pong sabe ng pedia nya? Mas maganda din po kaseng pedia ang magrecommend ng gatas At vitamins. Mahirap po magsabe kase hiyangan po din lahat.

4y ago

Yung propan nga daw po nakakataba. Kay baby ko naman cherifer drops ang pinapavitamins namen. Galing sya sa nutrilin. Tapos milk nya similac naman. Baka po malikot na din si baby kaya mabilis lang din maburn yung food nya?