Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis?

Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis? wala naman akong bleeding, or sumasakit, kahit mga morning sickness wala, pati pag seselan sa pag kain wal. #25weeks #Pampakapit #1stimemom

20 Replies

Same. Walang selan sa pagbubuntis, never nagbleed at walang morning sickness pero binigyan ako ng OB ko ng pampakapit kasi yung work ko, akyat-baba sa hagdan tapos medyo mahaba-habang lakaran. Nagamit ko rin yung reseta nya sakin na pampakapit nung nagmaternity leave na ko para pumayag agad boss ko 😁 37weeks and 3days na today, kaunting kembot nlang 🥰

2y ago

Kaya nga mi, mababa na inunan ko pero ang taas pa rin ng tyan ko. Pa-38weeks na ko mi pero no sign of labor. Gusto ko na rin sana makaraos kasi hirap na ko maglakad lakad at tumayo 😪