Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis?

Lahat ba ng first time mom pinapainom ng pampakapit kahit hindi namab maselan ang pag bubuntis? wala naman akong bleeding, or sumasakit, kahit mga morning sickness wala, pati pag seselan sa pag kain wal. #25weeks #Pampakapit #1stimemom

20 Replies

ako niresetahan ako pampa kapit Kasi nag work pako non waitress Lalo na kapag Nakita nila mababa ang matriis

ako mii hindi nmn niresetahan hindi po ako maselan kabuwanan ko na po ngayon

Ako po maselan mag buntis pero hndi ako nareresetahan ng Pampakapit 😅

2y ago

walang kaselan selan din akin mii. as in wala kahit morning sickness, kagit pag kain. okay din lahat, matres, placenta, fluid. para alng siguro safe since nag babantay bantay ako ng business minsan

FTM di po ako niresetahan vitamins lang po na may folic acid tapos ferrous

Ako mi di naman po niresetahan ng pampakapit. Di po ako maselan magbuntis

2y ago

walang kaselan selan din akin mii. as in wala kahit morning sickness, kagit pag kain. okay din lahat, matres, placenta, fluid. para alng siguro safe since nag babantay bantay ako ng business minsan

FTM 38 n ako ng magbuntis pero d ako niresetahan ng pampakapit

ako niresetahan kasi 1st trimester may infection ako.

Hindi Po sa case ko. vitamins lng po

ako hindi. vitamins lang

Sakin di naman