SUMASAKIT PO ANG BANDA RITO (SEE SAMPLE IMAGE)

Lagpas isang buwan na po simula nung nanganak po ako (Normal del.) at sumasakit pa rin po ang banda pong malapit po sa puson. Kapag bumabangon po ako ay sumasakit po siya kahit dahan dahanin ko pa po ang pag bangon. Normal lang po kaya ito sa mga bagong panganak po? (one month na po simula po nung nanganak) Sana po may makatulong Thank you

SUMASAKIT PO ANG BANDA RITO (SEE SAMPLE IMAGE)
1 Reply

mawawala dn po yan mi. 2months nko nanganak nawala dn po yung pananakit ko s gnyan