SUMASAKIT BUTO SA LIKOD BALAKANG

One month na po simula nung nanganak po ako ay sumasakit po ang likuran ko po bandang balakang po. May mga naka experience rin po kaya rito mga mommy na kapag humihiga po ng paharap sa ceiling ay sumasakit at tumutunog po ang buto sa bandang balakang po? Wino worry ko po dahil nararamdaman ko po mismo ang paggalaw po ng buto ko po sa balakang po at masakit po kapag buma bangon po or mag change po ng position sa pag higa po. Kailangan dahan dahan pa po muna kung magbago po ako ng position sa paghiga po. Normal lang po kaya ito after po manganak or kailangan ko na po ito ipa check up? Sana po may makatulong po #pleasehelp

1 Reply

Kapag nakahiga po ba kayo nakapatong or karga nyo po si baby? Possible po kasi na kaya sumasakit dahil sa pressure sa likod. If iba na po yung sakit, better consult your doctor po.