First time mom

Hello mga momsh normal lang po ba sa bagong panganak ( C-Section ako)yung magkaroon ng greenish discharge? Ps: nung May 4 po ako nanganak then nung isang araw po ako nagkaroon ng greenish discharge pagtapos ng dugo ko simula nung nanganak. Sana may sumagot.

1 Reply

No di normal, for me. Pacheck-up ka agad sa OBGyne mo.

2y ago

wala naman po momsh masakit sa loob and labas wala din po ako momsh lagnat at di naman mabaho yung lumalabas sakin wala siyang amoy. Sadyang kulay green lang talaga kulay niya na may kasamang sipon.