Pwede po ba?

May lagnat po ako ngayon , pwede pa din ba ipadede kay baby yung mapa pump ko ngayon kahit may sakit ako? I'm wearing mask po kasi tabi kami matulog . Ipa pump ko nlng sana uung milk since takot ako mahawa si baby sa lagnat ko. But is it still okay to give her my milk kahit may lagnat ako?

17 Replies

Okay lang kahit magbreastfeed pa rin kayo kahit may sakit. Kung may iniinom kang gamot para sa lagnat like paracetamol, wait ka muna ng 2 hrs after mo uminom bago ka magpadede

Ok lang momy.yan din ang alam ko nun na kapay mag dede si baby sakin habang may sakit ako mahahawaan siya pero sabi ni ob at pedia ok lang at nabasa ko sa mga articles

Yes mommy pwede yan. Mas ok kasi magpproduce un milk mo ng panglaban sa sakit mo para kay baby :) get well soon

Mag latch ka para mabilis ka gumaling si baby magpapagaling sayo..try it😉

Yes you can feed even while sick except if you are taking antibiotics

Ok lang mamsh. Hindi mahahawa si baby sayo basta mag mask kalang lagi

yes po pwd po. may antibodies po ang breastmilk natin

Yes. Kahit maglatch pa si baby sayo okay lang din.

Ok lng po un momshie

opo pwede yun sis